admin/ Tháng Một 25, 2018/ Information, Tiếng Anh/ 0 comments

MathSeeds

 

“MathSeeds – Toán tiếng Anh cho trẻ từ 3-9 tuổi” là một chương trình học toán online toàn diện dành cho trẻ từ 3 – 9 tuổi.

“MathSeeds – Toán tiếng Anh cho trẻ từ 3-9 tuổi”  cung cấp một loạt các bài học và các hoạt động có cấu trúc khoa học nhằm mục đích xây dựng các kỹ năng toán học cho trẻ.

Với đa dạng các chủ đề theo cấp độ từ thấp đến cao, có thể kể đến một số chủ đề như: số học, hình dạng và các đơn vi đo lường. Tất cả sẽ đem đến cho trẻ một trải nghiệm học tuyệt vời, trẻ sẽ không còn chán nản môn toán, giờ đây toán học vô cùng thú vị với trẻ.

Chương trình “MathSeeds – Toán tiếng Anh cho trẻ từ 2-8 tuổi” được đầu tư, xây dựng nội dung đầy đủ cùng các hoạt động thú vị giúp trẻ vừa học, vừa chơi và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Hãy đăng ký ngay chương trình “MathSeeds – Toán tiếng Anh cho trẻ từ 2-8 tuổi”  ngay hôm nay! Để nhận được các ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Nội dung chương trình “MathSeeds – Toán tiếng Anh cho trẻ từ 3 – 9 tuổi”:

Thông qua chương trình “MathSeeds – Toán tiếng Anh cho trẻ từ 3-9 tuổi”, Bố Mẹ sẽ khám phá ra cách một cách thức giúp trẻ phát triển kỹ năng toán học của con thông qua những trò chơi, đồng thời nâng cao khả năng tiếng Anh của trẻ.

Không những thế, Mathseeds dạy cho trẻ em từ 3-9 tuổi các kỹ năng cốt lõi và kỹ năng giải quyết vấn đề cần thiết để thành công ở trường với những bài học thú vị, tương tác và bổ ích.

Chương trình Mathseeds kết hợp các bài học có cấu trúc từ thấp đến cao, với các yếu tố vui nhộn, hấp dẫn giúp trẻ tự tạo động lực học tập và lòng yêu thích môn toán

Con bạn có thể học với “MathSeeds – Toán tiếng Anh cho trẻ từ 3-9 tuổi” mọi lúc, mọi nơi có máy tính hoặc máy tính bảng.

 

Lợi ích chương trình “MathSeeds – Toán tiếng Anh cho trẻ từ 3-9 tuổi”:

  • Chương trình có nhiều bài học và hoạt động được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu trên thế giới.
  • Mỗi bài học được cấu trúc cẩn thận để xây dựng kỹ năng toán học sớm.
  • Cung cấp cho cha mẹ một “dashboard” đơn giản và trực quan, nhằm hiển thị tiến bộ toán học của trẻ.
  • Mỗi trẻ có thể tạo ra avatar riêng của mình và nhận được các phần thưởng của Golden Acorns có thể được sử dụng để trải nghiệm tương tác trò chơi thú vị khác trong chương trình
  • Trẻ sẽ thích thu thập các thú nuôi – một vật nuôi mới nở ở cuối mỗi bài học – một tính năng giúp trẻ xây dựng lòng yêu động vật từ nhỏ và tạo niềm vui thích trong suốt quá trình học của mình
  • Trẻ nhận được chứng chỉ sau khi hoàn thành bài kiểm tra ở cuối mỗi bản đồ.

Thông tin giảng viên

Kyna For Kids, Sản phẩm của Kyna Group

Kyna For Kids: Sản phẩm của Kyna Group

Kyna For Kids là trường học trực tuyến dành cho trẻ từ 2 – 10 tuổi, thuộc hệ sinh thái đào tạo trực tuyến Kyna Group

Kyna For Kids hợp tác với các nhà phát triển di động, tổ chức đào tạo, chuyên gia giáo dục hàng đầu chọn lọc và đem lại các ứng dụng học tập tuyệt vời cho trẻ theo nhiều độ tuổi, nhiều môn học và hoạt động học tập khác nhau. Với Kyna For Kids, bố mẹ có thể trở thành người thầy tốt nhất của con, giúp con phát triển trí tuệ vượt bậc, rèn luyện kỹ năng ngay tại nhà

Các sản phẩm của Kyna For Kids:

– Monkey Junior – Learn to Read: Ứng dụng học ngoại ngữ dành cho trẻ từ 2 – 6 tuổi

– Taamkru – Bé thông minh hơn mỗi ngày: Ứng dụng rèn luyện toán tư duy, IQ, Khoa học cho trẻ

– TouchnMath – Touch your future: Ứng dụng học Toán tại nhà cho bé từ lớp 1 đến lớp 9

Và nhiều chương trình hấp dẫn khác dành cho các bố mẹ

Combo ReadingEggs và Mathseeds: VNĐ 1.000.000 ĐỒNG/NĂM

 

Xem thêm chi tiết nội dung bài học hoặc tham giá khóa học:

 

Bài viết: Ứng dụng học tiếng anh cho trẻ Reading Eggs

 

  • Nhận free Mã giảm giá 40% toàn bộ các khóa học trên Kyna Mã [UP40]

 

 

 

Share this Post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
*
*